บ้านเกิดที่ลาว ‘นุนี เทคมีเอ้าท์’

news

รักแท้ข้ามฝั่งโขง ขอสร้างตัวด้วยตัวเอง
บ้านเกิดที่ลาว ‘นุนี กุมพลภักดี’ ขยันทำมาหากิน แม้แต่งนักธุรกิจไทย
ถ้าพูดถึงสาวสวยนุนี กุมพลภักดี หรือ เป็นที่รู้จักกันดีในนาม สาวนุนี เทคมีเอ้าท์ เธอเป็นสาวสวยชาวลาว

ที่ได้ใจหนุ่มคนไทยทั้งประเทศไปเเล้วเลยก็ว่าได้ อีกทั้งเวลาออกรายการ สาวนุนี เธอยังคอยสร้าง เสียงให้เราะให้ใครต่อใครหลายคนอีกด้วยละคะ

ทั้งสวยทั้งน่ารักมากขนาดนี้ จะไม่ให้รักได้ไง ต้องบอกเลยว่าสาวนุนี เธอเป็นนางเเบบ ถ่ายเเบบ ถ่ายโฆษณา เเละมีผลงานด้านอื่น ๆเช่นพิธีกร มีผลงงานทางด้านการเเสดงบ้าง

เเต่ละผลงานของเธอนั้นปัง ๆทั้งนั้นเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสาวสวยคนนี้มากด้วยความสามารถจริง ๆ เเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่า สาวนุนี เธอมีเเฟนเป็นหนุ่มใต้มาดเข้มอย่าง อ๊อฟ ลายพราง

เเละหลังจากที่คบหากันมานานพอสมควรเเล้วทางหนุ่มอ๊อฟ ก็ได้ไปสู่ขอ สาวนุนี เป็นที่เรียบร้อยเเล้วเรียกได้ว่าเป็นที่น่ายินดีเเละเป็นคู่ที่น่ารักเหมาะสมกันมาก

เเละปัจจุบันทั้งคู่ช่วยกันขๅยของเปิดร้านเฝอ ซึ่งสาวนุนี ลงมือทำเองเลยละคะ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามทั้งคู่จะเห็นได้เลยว่าทั้งคู่น่ารักสดใสมาก เเละถ้าใครได้ติดตามสาวนุนี ผ่านทางไoจี

จะเห็นได้เลยว่าเธอมักจะอัพเดทความน่ารักให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เธอได้ลงภาพลองชุดเจ้าสาว พร้อมประกาศข่าวดี ให้เเฟน ๆได้ทราบกัน

เรียกได้ว่าทำเอาเเฟน ๆ เเห่เมนต์ยินดีกันเพีนยบเลยจ้า เเละชุดเจ้าสาวของเธอจะสวยมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไชปมภาพเเละความน่ารักของทั้งคู่พร้อมกันเลยจ้า

เป็นคู่รักที่มีแฟนคลับติดตามอย่างมากก็สำหรับ นุนี กุมพลภักดี กับ อ๊อฟ ยิ่งยศ หรือที่เรียกกันว่าอ๊อฟ ลายพราง นั่นเองค่ะ ทั้งสองคนนั้นเป็นคู่รักจากรายการดังอย่างเทคมีเอาส์ไทยแลนด์

ซึ่งต้องบอกก่อนว่า นุนี เธอนั้นเป็นสาวลาวที่หลายคนต่างชื่นชอบเพราะเธอเป็นคนที่พูดเก่ง ในรายการตอนนั้นเรียกได้ว่านุนี มีจุดเด่นให้ พูดถึงยิ่งกว่าคนอื่นๆ ต้องบอกก่อนว่าตอนนั้นหนุ่มอ๊อฟ ได้เลือกนุนี ออกมาจากรายการเพื่อทำการดูใจกันต่อไป

แต่อย่างที่เราเห็นข่าวว่าบางคู่นั้นออกมาแล้วก็ไม่ได้คุยกันต่อ แต่บางคู่ก็ไปรอดจนถึงวันแต่งงาน แต่สำหรับคู่นี้ เป็นคู่รักที่มีแฟนคลับติดตามเยอะที่สุด เพราะความรักของทั้ง 2 ราบรื่นตั้งแต่เริ่ม

ไม่มีอะไรติดขัด อ๊อฟ เองก็ไม่เคยเหลียวมองสาวอื่น หลังจากนั้น มาทั้งคู่ก็มีงานด้วยกันในประเทศลาวเยอะมาก ไม่ว่าจะเดินแบบ งานแฟชั่น หรือภาพยนตร์ พวกเขาก็ได้แสดงฝีมือในตรงนี้มากันหมดแล้วค่ะ

เข้าพิธีหมั้นหมายกับแฟนหนุ่ม อ๊อฟ-ยิ่งยศ กาญจนนิยม หรือ อ๊อฟ ลายพราง อายุ 35 ปี ไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 พ.ย. ที่ผ่านมาแล้ว สำหรับเน็ตไอดอลสาวชาวลาว นุนี กุมพลภักดี อายุ 26 ปี

หลังทั้งคู่พบรักกันกลางรายการ “เทค มี เอาท์ ไทยแลนด์” เมื่อประมาณ 2 ปีก่อน งานนี้สาวนุนีซึ่งกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ไทย-อีสาน “ฮักมะย๋อมมะแย๋ม” เผยว่าพิธีหมั้นซึ่งจัดขึ้นที่ สปป.ลาว บ้านเกิดของเธอ

ซึ่งครอบครัวของหนุ่มอ๊อฟ ก็ไม่ธรรมดาค่ะ ธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยทำธุรกิจอะไหล่รถมอเตอร์ไซค์ และเป็นเจ้าของแบรนด์ ลายพราง ทำทีมรถยนต์ลายพราง เติบโตในครอบครัวsาชการทหาs เลยมีพ่อเป็นไอดอล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *