‘ฟลุค-นาตาลี’ ไปเลี้ยงลูกสาวที่อเมริกา

news

จำใจห่างลูกชายที่ไทย ไปเลี้ยงลูกสาวที่อเมริกา เปิดบ้านที่เบลแอร์ ‘ฟลุค-นาตาลี’ อุ้ม ‘น้องนาตาชา’ ขึ้นเครื่องครั้งแรก ในวัย 7 เดือน
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว “นาตาลี เจียรวนนท์” เเละสามีหนุ่ม “ฟลุค เกริกพล”

ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาว “น้องนาตาชา” เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ หนุ่มฟลุคก็ได้กลายเป็นคุณพ่อที่เห่อลูกสาวสุดๆ เเถมยังลงภาพความน่ารักสดใส เเละพัฒนาการของลูกสาวให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ

จนหลายคนต่างยกให้สาวน้อยเป็นซุปตาร์ตัวจิ๋วไปเเล้ว เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องนาตาชาก็จะห็นได้ว่า สาวนาตาลีเป็นคุณเเม่ที่น่ารักเเละใส่ใจลูกสาวเอามากๆ

เเถมสาวน้อยยังเป็นเด็กที่ร่าเริ่งเเจ่มใส ยิ้มเก่ง จนทำเอาสาวนาตาลีถึงกับหลงในความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสาวไม่ไหวเเล้วค่า ปัจจุบันน้องนาตาชานั้นก็อายุ 7 เดือนเเล้ว

เติบโตเป็นสาวน้อยน่ารักสมวัย เเละมีพี่ๆเเฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก เเละเมื่อวันที่ 25 พ.ย.64 ที่ผ่านมา สาวนาตาลียังได้ออกมาเผยภาพลูกสาวในวันถ่ายเเบบ

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “หนูเก็บกระเป๋ารอตั้งแต่อายุเดือนกว่าวันนี้หนูจะได้บินแล้วค่ะ หนูจะหนีเที่ยวแล้วนะคะหนูจะไปไหนลองทายกันดูมั้ยคะ ล่าสุด ทางด้านหนุ่มฟลุค ได้ออกมาเผยภาพลูกสาว

ขณะที่กำลังนั่งเครื่องบิน พาลูกสาวเปิดประสบการณ์ใหม่ๆไปต่างประเทศครั้งเเรก ต้องบอกเลยว่าทรปนี้เป็นทริปเเรกในรอบ 3 ปี ที่บ้านนี้เดินทางไปท่องเที่ยวประเทศสหรัฐอเมริกากันค่า

ถือว่าเป็นการขึ้นเครื่องบิน และเดินทางออกนอกประเทศครั้งแรกของหนูเลยล่ะค่ะ สำหรับสาวน้อยนาตาชา ลูกสาวสุดที่รักของ ฟลุค เกริกพล และ นาตาลี เจียรวนนท์

ตอนนี้ก็อายุกว่า 7 เดือนแล้ว แต่ตอนนี้พ่อและแม่ก็พามาเปิดหูเปิดตาเที่ยวพักผ่อนไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกา และตอนนี้ 3 คนพ่อแม่ลูก ได้พักผ่อนชิลกันอยู่ที่ LA

โดย นาตาลี ได้เผยภาพสวยๆ บรรยากาศร่มลื่นรอบกายเต็มไปด้วยะรรมชาติ พร้อมระบุว่า ‘Happyหนูได้มาเที่lยวสวนสาธารณะครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ’ พร้อมบอกเล่าการพาลูกมาต่างประเทศครั้งแรกอีกด้วย

ว่า Trip เเรกกับการขึ้นเครื่องบินครั้งแรกของหนูผ่านไปได้ด้วยดีคะ หนูได้ไปjapan เป็นประเทศเเรก แต่เเค่เป็นทางผ่านไป USA Los Angeles คะ หนูไม่งอแง สนุกมาก

ตื่นเต้นมาก เลยนอนน้อยเลยคะ มานอนเยอะ 2-3 วันที่ถึงเเล้วคะ ปกติคู่ของ ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช และภรรยา นาตาลี เจียรวนนท์ ถ้าไม่มีสถานการณ์ คู่นี้ก็จะบินไปเที่ยวกันตลอด

เรียกว่าปีนึงบินจนแทบไม่มีเวลาอยู่เมืองไทย และพอสถาการณ์เริ่มดีขึ้นบ้าง คู่ นาตาลี-ฟลุค ก็เลยพาลูกสาวตัวน้อย น้องนาตาชา ไปขึ้นเครื่องบินครั้งแรก

 

งานนี้ทำเอาคุณพ่อแม่อย่าง ฟลุค-นาตาลี ตื่นเต้นสุดๆ กับการบินไปอเมริกาครั้งนี้ ส่วนในอินสตาแกรมของน้องนาตาชา @babynatashacm ที่ได้โพสต์ไว้ว่า

“Trip เเรกกับการขึ้นเครื่องบินครั้งเเรกของหนู ผ่านไปได้ ด้วยดีคะ หนูได้ไป japan เป็น ประเทศเเรก เเต่เเค่เป็นทางผ่านไป USA ( Los Angeles ) คะ หนูไม่งอเเง สนุกมาก

ตื่นเต้นมาก เลยนอนน้อยเลยคะ มานอนเยอะ 2-3 วันที่ถึงเเล้วคะ” และทันทีที่ไปถึง ฟลุค-นาตาลี ก็ได้พาลูกสาวไปนั่งชิลที่สวนสาธารณะ ลูกสาวทั้งตื่นเต้นทั้งชิลและเป็นครั้งแรกของน้องนาตาลี

พ่อกับแม่ก็เลยถ่ายรูปลูกสาวกันรัวๆ ดูจากภาพเบื้องหลังแล้วเอ็นดูความทุ่มเทของ ฟลุค-นาตาลี มากๆ รอดูทริปนี้ได้เลยรูปคงเต็มไอจีพ่อแม่แน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *