‘โยกเยก เชิญยิ้ม’ รักยืนยาวถึง 15 ปี

news

เกือบออกวงการ หลังลุกไม่ได้นานเป็นเดือน
เปิดบ้าน ‘โยกเยก เชิญยิ้ม’ ไม่เคยลืมครอบครัว แม้ไม่มีงานแต่ส่งเงินให้ทุกเดือน
“โยกเยก เชิญยิ้ม” เจ้าตัวเปิดใจว่า “ก่อนที่จะผันตัวมาเล่นตลก ตนเคยเป็นกีฬาบาสเก็ตบอลมาก่อน ซึ่งจุดพลิกผันที่มาเล่นตลก เพราะอาเป็ด เชิญยิ้ม

ได้มาชักชวน ให้เข้าวงการบันเทิง และเริ่มใช้นามสกุลเชิญยิ้มตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา นอกจากนี้ ยังมีกระแสข่าวว่า เหตุผลที่ไม่ได้เล่นตลก เป็นเพราะคิดค่าตัวแพง

เรื่องเยอะ ก็ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงเช่นกัน พร้อมยืนยันว่าขณะนี้ตนเองยังรับงานปกติ และมีถ่ายละครเหมือนเดิม ส่วนเรื่องกิจการ ยังไม่มีแพลนที่จะทำอะไร ขอพักไว้ก่อน

หลายคนคงรู้จักกันในนามของ โยกเยก เชิญยิ้ม นักแสดงตลกที่มีรูปร่างสูงใหญ่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ

นามว่า จ๊อย กชมน ทับทิมแดง หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 15 ปี ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย และหลังแต่งงานมาได้ 2 ปี

ทั้งคู่ก็ได้จดทะเบียนสมรสด้วยกัน โดยทางด้าน โยกเยก เชิญยิ้ม ได้กล่าวว่า ขอต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่บ้าน “รอดวินิจ” หนียังไงก็หนีไม่พ้นแล้วนะคราวนี้

ด้านความรัก ตนคบอยู่กับแฟนสาวนอกวงการและอยู่ ประมาณ 15 ปีแล้ว เขาเป็นคนมองโลกในแง่ดี จึงไม่มีปัญหาเรื่องของความแตกต่างทางด้านร่างกาย

หรือรูปลักษณ์ภายนอก ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกน้อยใจที่ตัวเองสูงผิดปกติ เพราะมันเป็นสิ่งที่ธรรมชาติสร้างมา และกำหนดไว้แล้วว่าให้เราได้เจอคนที่เหมาะสม

ตอนนี้ถ้าแฟนดูอยู่ ก็อยากบอกเขาว่า “ผมรักเขา” เพราะเขาอยู่ในช่วงชีวิตผมมาโดยตลอด วางแผนมีบุตรซึ่งขอใช้วิธีธรรมชาติก่อน

ชีวิตหลังแต่งงานไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนมาก เพราะว่าคบกันมานานแล้ว แต่ก็ดีขึ้น คบกันมาปีนี้ปีที่ 15 แล้ว ที่เพิ่งมาแต่งงานเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เรื่องความพร้อมทุกอย่าง

ครอบครัว เรื่องงาน ตอนนั้นมันยังไม่ลงตัว คราวนี้ทุกอย่างพร้อมแล้ว แต่งได้แล้ว แต่งงานกันแล้วก็ไม่ได้ปรับอะไรมาก ปรับกันนิดหน่อยเพราะคบกันมานานแล้ว

รู้ตื้นลึกหนาบางในเรื่องชีวิตกันทุกอย่าง ต่างจากตอนเป็นแฟนที่คบกันมา 15 ปี ปกติจะเรียกกันว่าแฟน เรียกตัวเอง เวลาไปไหนคนจะถามว่าแฟนมามั้ย เราก็ตอบ แฟนมาครับ

เป็นสามีภรรยากันแล้วก็รู้สึกดีขึ้นครับ คือทุกอย่างเป็นปกติเหมือนเดิม แค่เปลี่ยนสรรพนาม เวลามาทำงานก็จะโทรหากันทุกวันอยู่แล้ว จะแซวกันเอง

วางแผนเรื่องมีทายาทพยายามอยู่ ต่างคนต่างอยากมี เดี๋ยวว่างๆจะนัดกันไปให้คุณหมอตรวจดูว่าเราสองคนพร้อมกันมั้ย เราก็ใช้วิธีธรรมชาติก่อนครับ

ซึ่งเคยไปปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกใช้วิธีธรรมชาติไปก่อน แต่ถ้าไม่โอเคก็ค่อยปรึกษาหมออีกทีหนึ่ง ซึ่งผมอยากมีบุตรเลย เพราะว่าเราอายุเยอะแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *