‘กองทัพ พีค’ อายุ 20 กวาดเงิน 20 ล.

news

บินเดี่ยว 4 ประเทศ แบ่งเบาภาระครอบครัว
เปิดบ้าน ‘กองทัพ พีค’ แจ้งเกิดพระเอกช่อง 3 หลังประกบคู่ ‘เบลล่า’
เชื่อว่าหลายๆ คนยังคงฟินติดลมบนกับความน่ารักของพระเอกน้องใหม่หน้ามึน กองทัพ พีค จากละครสุดฮอต ให้รักพิพากษา Dare To Love

ที่เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก แถมด้วยดีกรีลูกชายของนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ ปราบ ยุทธพิชัย ที่งานนี้ไม่ได้ดังเพราะบารมีพ่อ

แต่เป็นความสามารถล้นเหลือ บวกกับพรสวรรค์ที่มาพร้อมพรแสวง จนทำให้วันนี้กลายเป็นซุปตาร์ 4 แผ่นดิน โกอินเตอร์แบบไม่ฟลุ๊ค

ทั้งหน้าตาที่หล่อเหลาและความสามารถที่หลากหลายดังไกลถึงต่างประเทศ ทำเอา วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ พิธีกรคนดังที่คอยติดตามผลงานเป็นปลื้ม

เอ่ยชมไม่ขาดสาย จนอยากจะรู้จักตัวจริง เลยติดต่อมาพูดคุยกันแบบตัวต่อตัวในรายการตีสิบเดย์ ล้วงลึกชีวิตที่ดังแบบไม่ฟลุ๊คของพระเอกน้องใหม่

ที่กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่แค่พรสวรรค์อย่างเดียว โดย กองทัพ พีค เผยว่า “ผมใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง นักแสดง มาตั้งแต่ 7 ขวบ

ตอนนั้นมี จัสติน บีเบอร์ เป็นไอดอลในการเดินตามความฝัน ผมผลักดันตัวเองเริ่มต้นเส้นทางนี้โดยการไปสมัครเรียนที่ Sylvia Young Theatre School

ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนเกี่ยวกับศิลปะ การร้อง การเต้น การแสดง ที่โด่งดังมากที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นโรงเรียนที่เข้ายากมาก

เขารับเพียงปีละ 12-15 คนเท่านั้น และพีคเป็นคนไทยคนแรกที่ได้เข้าไปเรียนที่นั่น” เป็นอีกหนึ่งวัยรุ่นที่มากความสามารถและความพยายามสูงมากๆ

สำหรับ “พีค กองทัพ” หนุ่มน้อยวัย 20 ปี ลูกชายของนักแสดงและพิธีกรรุ่นใหญ่ “ปราบ ยุทธพิชัย” ที่ไม่เพียงแค่หล่อ แต่เขายังมีความสามารถมากมายเลยทีเดียว

เพราะเป็นเด็กไทยคนแรกที่เข้าร่วมรายการค้นหาไอดอลชื่อดังของเกาหลี และในช่วงเวลาแบบนี้ แม้หนุ่มพีคจะกลับมารับงานในวงการบันเทิงของประเทศไทย

ก็ยังเลือกที่จะใช้เวลาว่างปลูกผักสวนครัวกินเอง กับคุณพ่อ ปราบ ยุทธพิชัย ซึ่งทั้งประหยัดค่าใช้จ่ายในครอบครัว แถมยังได้กินผักสด สะอาด ปลอดสารอีกด้วย

“การมีเป้าหมายเล็กๆ ให้กับตัวเอง ก็เป็นการสร้างความสุขอีกแบบ ผมกับพ่อ ได้ทำแปลงผักปลอดสารที่บ้านร่วมกัน ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา รู้สึกดีใจ

กระชุ่มกระชวยดีครับ เพราะพืชผักที่ปลูกเอง กำลังงอกงามขึ้นเรื่อยๆ ครับ” หนุ่มพีคกล่าว งานนี้ยังควบความสามารถด้วยการทำเพลง แต่งเอง ร้องเองไว้ 2 เพลงอย่าง

เพลง “ทุกนาที” และ “Promise you” ซึ่งวันถ่ายทำเอ็มวีคุณพ่อสุดหล่อตัวจริงเสียงจริง “พ่อปราบ ยุทธพิชัย” ขอขนกำลังใจมาให้ลูกชายสุดเลิฟ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *