เรือนหอนิวซีแลนด์ ‘วาววา ณิชารีย์’

news

เตรียมแต่ง! เผยแพลนย้ายไปอยู่ถาวร
เรือนหอที่นิวซีแลนด์ ‘วาววา ณิชารีย์’ ไม่รู้ แฟนหนุ่มรวยขนาดนี้
วาววา ณิชชา เปิดใจเล่นบทร้ๅยสุดขั้วครั้งแรก ในเรื่อง ร้อยเล่ห์มาsยา เผยอยากเที่ยวรอบโลก แพลนย้ายไปอยู่ นิวซีแลนด์ ตาม เฮนรี่ แฟนหนุ่มตาน้ำข้าว

ถูกพูดถึงอย่างมาก สำหรับสาว วาววา ณิชชา กับการรับบท นิ่ม ในละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ทางช่อง 3 เปิดตัวเป็นสาวน้อยใสซื่อ แต่ต่อมากลับพลิกบทร้ๅยเกินคาด

แย่งได้แม้กระทั่งสามีของพี่สาว ร้ๅยครั้งแรกในชีวิต แต่ก็ติบทแตnกระจุย ขนาดเจ้าตัวยังหมั่นไส้ตัวเอง ถึงขั้นโพสต์รูปเปิดจองตั๋วรถไฟ ชวนคนดูไปตUนิ่ม จนแฟนคลับละครติตั๋วกันรัว ๆ

ล่าสุด วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 วาววา ณิชชา เปิดใจผ่านเดลินิวส์ออนไลน์ หลังเล่นบทร้ๅยจนโดนทัวร์ลง พร้อมรีวิวชีวิตในวงการบันเทิง และเผยว่ามีแพลนย้ายตามแฟนหนุ่ม เฮนรี่ ไปอยู่ประเทศนิวซีแลนด์ด้วย

กลับมาเล่นละครในรอบ 3 ปี ผ่านไปไวเหมือนโกหก ได้รู้สึกตื่นเต้นใหม่อีกครั้งที่ละครจะออนแอร์ ลุ้นกับฟีดแบ็กด้วยว่าจะเป็นยังไง เพราะวาเล่นบทร้ๅยครั้งแรก

แต่เป็นบทที่ดีมาก ๆ นะคะ ต้องขอบคุณพี่นก จริยา ที่นึกถึงและให้เราได้เล่นบทนี้ ด้วยความที่เนื้อเรื่องดัดแปลงมาจากเรื่องจริง ตัวละครเลยมีความเป็นมนุษย์ ความคิด คำพูด เลยค่อนข้างเรียล

เป้าหมายการทำงานตอนนี้ วาอยากถ่ายละครอีก 3-5 ปี แล้วย้ายไปอยู่นิวซีแลนด์ อาจอยู่นั่น 3 เดือน แล้วกลับมาอยู่ไทยอีก 3 เดือน ไป ๆ มา ๆ

แล้วก็ไปเที่ยวรอบโลก แต่เราคงต้องทำงานไปด้วย เพราะความสุขของคนเรา เราต้องมีภาระหน้าที่นิดหนึ่ง แล้วพอได้ไปปลดปล่อยถึงจะมีความสุข

เพราะถ้าเราเที่ยวทุกวันก็จะน่าเบื่อ อย่างช่วงที่หยุดโควิด-19 ไป 2 เดือน ทุกคนก็จะบอกว่าฉันอยากไปทำงานมาก เพราะฉะนั้นทุกอย่างต้องสมดุลกัน แต่ถึงวันนั้นค่อยดูอีกที

ที่อยากไปอยู่นิวซีแลนด์ เพราะประเทศเขาน่าอยู่มาก ตอนวาไปเรียนเลยรู้ว่าเขามีการบริหารจัดการที่ดีมาก การศึกษาก็ดีที่สุดในโลก น้ำก็สะอาดที่สุดในโลก

แล้วธรรมชาติก็ดี ไม่มีฝุ่น PM2.5 ถ้าเกิดต่อไปเรามีลูก เขาก็จะได้อยู่ในสภาพแวดล้อมและคุณภาพชีวิตที่ดี ประชากรแค่ 4 ล้านคน คนไม่เยอะ ไม่ต้องแย่งกันใช้ทรัพยากร

เรื่องความรักเรายังอยู่ในช่วงที่ต้องเรียนรู้กันอีกเยอะมาก ๆ เพราะภาษาก็ต่าง วัฒนธรรม สังคม ทุกอย่างต่างกันมาก ๆ แต่เราก็มีความคิดที่สอดคล้องกัน ส่งเสริมกันในเรื่องธุsกิจ แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ วิธีคิดที่คนละแนว ก็ต้องค่อย ๆ ปรับจูนกันไป

หากให้เล่าว่า เฮนรี่ เป็นใครนั้น เราเจอกันเพราะไปเต้นรำ Zouk (ซุก) ตอนวาไปเรียนที่นั่น หลังคลาสเรียนมีงานเต้นรำ เจอกันบ่อย ๆ จนเริ่มคุยกัน

ตอนนี้คบกันได้ประมาณ 1 ปี เขาเป็นนักธุsกิจ มีUริษัทอยู่ที่นิวซีแลนด์ ทำเกี่ยวกับ VR (Virtual reality) จะครีเอตโปรแกรมต่าง ๆ ส่วนข่าวดีที่หลายคนถามถึง

วาว่ายังอีกนาน เพราะยังไม่ได้ลงตัวขนาดนั้น สมมุติถ้าแต่งงาน แล้วมาพร้อมความกดดันว่าต้องไปให้รอด ก็อยากทำทุกวันให้แฮปปี้ที่สุดก่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *