ชีวิตหรู ‘แจ๊ส ชวนชื่น’ สร้างตัวจนรวย

news

ยกทั้งหุ้น-มรดกให้ภรรยา อู้ฟู่รับ 24 ล้านต่อปี ชีวิตหรู ‘แจ๊ส ชวนชื่น’ ใช้นามสกุลพ่อแต่สร้างตัวเอง จบป.6 เลี้ยงลูก 4 คนอยู่สบาย

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา “แจ๊ส ชวนชื่น” ได้รับการยอมรับว่า เป็นดาราตลก-นักร้อง ระดับซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย มีผลงานสร้างชื่อมากมาย แต่มีอุปนิสัยเกรงใจภรรยาเป็นอย่างมาก

จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไร ที่กิจการทั้ง 2 แห่ง จะปรากฎชื่อนางสาว “ปุณณาสา พรหมยศ” ภรรยาสุดที่รัก เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ทั้งหมด หลังเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทางสังคมกรณี

ฮา ไม่จำกัด รายการโทรทัศน์ไทยรูปแบบตลกซิตคอมวาไรตี้ ผลิตโดย เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ที่มีการปรับเปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น ฮาไม่จำกัดทั่วไทย พร้อมกับเปลี่ยนทีมนักแสดงตลกยกแก๊ง

แจ๊ส ชวนชื่น ปรากฎชื่อเป็นกรรมการและผู้ถือหุ้นเอกชน 2 แห่ง ดังนี้ นับรวมเฉพาะทั้ง 2 แห่ง กว่า 24 ล. ทั้งนี้ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แจ๊ส ชวนชื่น ได้รับการยอมรับว่า

 

เป็นดาราตลก-นักร้อง ระดับซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย มีผลงานสร้างชื่อมากมาย แต่มีอุปนิสัยเกรงใจภรรยาเป็นอย่างมาก จึงอาจไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไร ที่ทั้ง 2 แห่ง

จะปรากฎชื่อนางสาว ปุณณาสา พรหมยศ ภรรยาสุดที่รัก เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ทั้งหมด ถ้าเราไม่เข้าวงการ คิดว่าจะทำอาชีพอะไร “ร้องเพลงครับ เพราะผมชอบมาตั้งแต่เด็กแล้ว

แต่คงเป็นการร้องเพลงแบบไม่ได้ออกเทปเป็นศิลปินอะไร อาจจะร้องเพลงตามผับประมาณนั้น แพลนชีวิตเราไว้ยังไงบ้าง “แพลนของผมส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องงาน แพลนเรื่องชีวิตไม่มีเลย

เพราะเป็นคนไม่ค่อยอะไรกับชีวิตมาก จริงๆผมเป็นคนเกเรมาก แต่มาเริ่มกลับตัวตอนที่เริ่มจะเข้า ม.1 ตอนนั้นไม่ยอมเรียน พ่อเลยให้มาเล่นตลก ข้อเสียคือผมไม่ได้เรียน แต่ข้อดีคือ ผมได้อยู่กับผู้ใหญ่ตลอดตั้งแต่อายุ 14 ปี

จนตอนนี้ การได้อยู่กับผู้ใหญ่มันได้เรื่องมุมมองต่างๆจริงๆถ้าย้อนกลับไปได้อยากเรียน แต่ตอนนี้ไม่ทันแล้ว ถ้าให้เรียนตอนนี้คงไม่เอา พูดได้เต็มปากเลยว่าผมไม่ชอบเรียน มันเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีหรอก

แต่ผมถนัดแบบนี้มากกว่า” ถึงวันนี้ภูมิใจในความเป็น แจ๊ส ชวนชื่น ไหม “ภูมิใจและแฮปปี้มาก มีความสุขว่าเรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง เราผ่านความลำบากมามาก เคยนั่งร้องไห้ถามตัวเองว่าชีวิตเราจะได้แค่นี้จริงๆเหรอ

แต่พอมาถึงวันนี้เราก็ดีใจ ส่องกระจกแล้วมีความสุขทุกวันที่เราทำสำเร็จ มีครอบครัวที่อบอุ่น มีเลี้ยงพ่อแม่ ทำให้พ่อแม่ยิ้มมันที่สุดสำหรับผมแล้ว” อยากเป็นพ่อแบบไหน“

ผมจะไม่เป็นคนที่บังคับลูก แต่ผมไม่ค่อยห่วงเรื่องการดูแลลูก เพราะแม่เขาจะคอยดูแลได้ทุกอย่างอยู่แล้ว เราก็ปล่อยสบายๆได้ เราแค่เป็นหัวหน้าครอบครัวหาตังเข้าบ้านเท่านั้นเองครับ

​แจ๊ส ชวนชื่น ควงภรรยา แจง ปุณณาสา เปิดบ้านหลังใหม่ ความภูมิใจของชีวิต เริ่มจากศูนย์ในการทำงานเก็บตังค์ เชื่อตัวเองทำได้ ทุกคนก็ต้องทำได้ มีแฟนๆเรียกร้องกันมาเยอะ

ว่าอยากเห็นบ้านหลังใหม่ของ แจ๊ส ชวนชื่น เจ้าตัวก็เลยควงภรรยา แจง ปุณณาสา มาเปิดประตูพาทัวร์บ้าน ผ่านทางช่องยูทูบ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ซะเลย

โดยเริ่มกันตั้งแต่รถเบนซ์คันแรกในชีวิต ซึ่ง หนุ่มแจ๊ส เล่าว่า ตอนนั้นไม่มีตังค์ จึงกู้ซื้อมือสองมาในราคา 9 แสนก่อนจะพาไปดูสระว่ายน้ำ ที่ถือเป็นความภูมิใจอีกอย่างหนึ่ง

เพราะแจ๊สมีความฝันว่าอยากมีสระว่ายน้ำอยู่ที่บ้านแบบคนอื่นบ้าง จนในที่สุดก็มีวันนี้ ส่วนแจงอยากมีต้นไม้อยู่ในบ้าน ซึ่งก็คือ ต้นจิกเศรษฐี กับต้นล่ำซำ นั่นเอง

ทั้งนี้ หนุ่มแจส ว่า ตนไม่ได้อยากอวดอยากโชว์ แต่ที่มาเปิดบ้าน เพราะมีหลายคนขอมา โดยตนไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเอง เพราะคุณพ่อเช่าบ้านอยู่ตลอด

ก่อนขยับขยายมาเป็นบ้านในปัจจุบัน ซึ่งตนขอเอาใจช่วยให้ทุกคนสู้ต่อไป ตนทำได้ ทุกคนก็ต้องทำได้ อย่าไปท้อ เพราะตนก็เริ่มจากศูนย์ในการทำงานเก็บสร้างบ้านมาเหมือนกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *