‘ป๊อก ภัสสรกรณ์’ เปิดค่ารักษา รพ.ดัง

news

ถ้าไม่เกิดตระกูลนี้ อยู่รพ.8คืนจ่ายแทบไม่ไหว ชีวิตหรู ‘ป๊อก ภัสสรกรณ์’ สามี ‘มาร์กี้’ ให้พ่อ 22 ล้าน หาเงินเองแม้นามสกุล ‘จิราธิวัฒน์’
จากกรณีที่ นักร้องหนุ่มลูกสอง “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” ออกมาบอกว่าตรวจพบก้อนเนื้อในหัว ขนาดเกือบเท่าลูกเทนนิสท และตอนได้รับการรักษาตัวแล้วเรียบร้อย

และนับว่าโชคดีมากๆ ที่ผ่านไปได้ด้วยดี ไม่ใช่ก้อนเนื้อแบบที่หมอสันนิษฐานไว้ก่อนหน้า เพราะอาจเข้าข่ายของคนเป็นระยะสุดท้าย ซึ่งอาจมีชีวิตอยู่ต่อได้ไม่เกิน 2 ปี

ป๊อก เปิดใจเล่าพบเนื้อในหัวช็อกน้ำตาไหลทั้งบ้าน ล่าสุด ป๊อก ภัสสรกรณ์ ควงภรรยาสาว มาร์กี้ ราศรี มาอัปเดตอาการ พร้อมสรุปทั้งหมด ค่ารายชื่อคุณหมอที่รักษา

หลังจากได้รับการรักษา วันแรกก็ยังทรงตัวทานได้บ้าง แต่ช่วง 2-4 วันถัดมาเริ่มกินไม่ได้ นอนไม่ได้ ซึ่งหลังจากออกจากโรงพยาบาลเพราะอยากขยับตัวเร็วเกินไป

ทำให้กลับมามีอาการอาเจียน2วันติด จนต้องกลับมาแอดมิทอีกรอบ และในส่วนค่ารักษานั้นก็แยกออกเป็นส่วนๆ ค่าห้อง ค่าสแกน แต่ในส่วนค่ารักษาอยู่ที่ 700,000 – 800,000 บ

โดยหนุ่มป๊อก ใช้เวลากว่า 8 วันในโรงพยาบาล เบ็ดเสร็จรวมแล้ว อยู่ที่ 1,160,000 บ ตัวป๊อกเองยอมรับว่าตกใจ ไม่คิดว่ามันจะสูงมากขนาดนี้

แต่นับว่าโชคดีที่ทำประกันชีวิตตัวเองเอาไว้จึงไม่ได้จ่ายทั้งหมด ป๊อกระบุว่า “อยู่ที่โรงพยาบาล 8 วันเต็ม ราคารวมทั้งหมด 1,160,000 บ เป็นราคาที่ผมเองก็ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะสูงขนาดนี้”

ป๊อกบอกว่า สิ่งหนึ่งที่ต้องขอบคุณก็คือ ตนได้ซื้อประกันสุขภาพเอาไว้ซึ่งต้องยกเครดิตให้มาร์กี้ เพราะมาร์กี้เป็นคนบอกว่าให้ซื้อ เจตนาจริงๆ ก็คือจะซื้อให้ลูก ตนก็เลยซื้อด้วย

และเพิ่งซื้อมาได้ 2 ปีเท่านั้น มาร์กี้ระบุว่า ตนมีประสบการณ์จากที่พ่อตัวเองไม่สบายและค่าใช้เยอะมาก ทำงานเท่าไหร่ก็หมด ก็เลยรู้สึกว่าจำเป็นต้องมี ก็เลยซื้อทั้งบ้านและซื้อให้ป๊อก และเพิ่งทำมาได้ 2 ปี

ทั้งนี้ ป๊อกระบุว่า ต่อไปก็ต้องพยายามตรวจเรื่อยๆ ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีและเปลี่ยนวิถีชีวิต พร้อมกับย้ำว่า การทำประกันนั้นสำคัญมาก และย้ำว่าคลิปนี้ไม่ได้สปอนเซอร์แต่อย่างใด

สานฝันพ่อสำเร็จ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ใจป้ำจัดให้ ควักเงิน 22 ล้าน ซื้อรถหรูในฝันพ่อ เซอร์ไพรส์เจ้าสัวสุทธิเกียรติ บอกลูกชายคนนี้อยากทำเพื่อแด๊ดดี้ ในที่สุดแร็พเปอร์หนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

สามีนางเอก มาร์กี้ ราศรี ก็ทำตามความตั้งใจสานฝันคุณพ่อได้สำเร็จ ควักเงิน 22 ล้านบาท ซื้อรถหรู ซึ่งเป็นรถในฝันของ เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ มาโดยตลอด โดยหนุ่มป๊อกโพสต์ภาพคุณพ่อกับรถหรู Aston Martin

22 ล. พร้อมเขียนข้อความว่า “เรื่องมันมีอยู่ว่า คุณพ่อของผมชอบรถ Aston Martin มาก เรียกได้ว่าเป็นรถในฝันเลยทีเดียว อยากเป็น James Bond อะเนอะ ด้วยความที่สมัยก่อนไม่มีทุนทรัพย์พอที่จะซื้อ

เลยไม่ได้ซื้อเพราะรถราคาค่อนข้างแรง พอทำงานมาเรื่อยๆ เริ่มมีเงินก็ไม่กล้าซื้ออีก จนตอนนี้คุณพ่อก็ยังไม่ซื้อเพราะกลัวใช้ไม่คุ้ม ส่วนตัวผมเองตอนเด็กเรียนจบ อยากจะมอบเงินเดือนก้อนแรกให้คุณพ่อคุณแม่เหมือนคนอื่นเค้าบ้าง

ก็ทำไม่ได้ เพราะคุณพ่อบอกเก็บไว้เถอะ จะเลี้ยงอาหารยังทำไม่ได้เลย เวลาผ่านไปนานแค่ไหนรถ Aston Martin ก็ยังอยู่ในใจคุณพ่อผมเสมอ แต่ก็มีแค่รถ model ที่ตั้งที่บ้าน คุณพ่อเป็นผู้ให้มาตลอด

ให้ผมมาทั้งชีวิต ตอนนี้น่าจะเป็นโอกาสเดียวที่ผมจะมอบอะไรให้ท่านได้บ้าง ผมเลยตัดสินใจซื้อรถในฝันเซอร์ไพรส์คุณพ่อ หวังว่าจะชอบนะครับ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *