ชีวิตหรู ‘ใหม่ ดาวิกา’ ค่าตัวพุ่ง 8 หลัก

news

แหวนเพชรบนนิ้วไม่ต่ำกว่า 20 ล. รวยอู้ฟู่เพราะทำงาน ชีวิตหรู ‘ใหม่ ดาวิกา’ กว้านซื้อที่กลางกรุง สวยจนค่าตัวพุ่ง 8 หลักแซง ‘อั้ม พัชราภา’
แข่งอะไรก็แข่งได้ แต่จะมาแข่งบุญแข่งวาสนาดูท่าจะแข่งกันยาก ไม่เชื่อลองดูชีวิตของนางเอกสาวสุดฮอต “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ตอนนี้ซิสุดแสนจะเพอร์เฟกต์ทั้งหน้าที่การงาน

ไหนจะชุดหรู เครื่องเพชร นาฬิกา และเครื่องประดับ รถยนตร์ซูเปอร์คาร์ และอสังหาริมทรัพย์อีกมากมาย ปีๆหนึ่งจากการประเมินดูแล้วนางเอกคนดังน่ามีทรัพย์สินในการซื้อสิ่งต่างๆ

เพื่อการลงทุนต่ำกว่า 100 ล เลยทีเดียว ส่วนตัวเลขในบัญชีบอกเลยว่ามีไม่ต่ำกว่า 9 หลักแน่นอน แต่ไม่ต้องดราม่ากันไปนะจ๊ะเพราะหากเทียบกับได้ต่อปีแล้ว

ชอปปิงขนาดนี้มันจิ๊บๆมาก ขนไม่ร่วงแม้สักเส้นเลยจ้า ดวงความรวยบวกความอดทนในการทำงานพุ่งขนาดนี้ ต้องขอปรบมือให้เธอรัวๆ คร่า ทำอะไรก็เป็นประเด็น สำหรับนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา

แม้แต่ใส่แหวนเพชรก็ถูกจับจ้อง และเม้าท์ไปว่าราคาเพชรนั้นสูงถึง 50 ล้าน ซึ่งภายหลังสาวใหม่ออกมาแก้ข่าวแล้วว่าแหวนเพชรนั้นราคาไม่ถึง 50 ล แต่ดูจากภาพแล้วเพชรเม็ดเป้งวงนึงไม่ต่ำ 5 กะรัตแบบนี้

ราคาก็น่าจะเหยียบหลักล้านอยู่ใช่มั้ยจ๊ะ รวมแหวน 2 วง ต่างหู 2 ข้าง มูลค่าก็น่าจะเฉียดสิบล้าน สวยและรวยมากแบบใหม่น้อยกว่านี้ได้ไง ทำงานมาตลอด มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ

นางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ก็รีบผันตังคฺสดไปเป็นสินทรัพย์ โดยล่าสุดได้กว้านซื้อที่ดินย่านสุขาภิบาล 5 ไว้เกือบหมดแล้ว ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่ามีการลงทุนกับเรื่องที่ดินจริง

แต่ซื้อแค่นิดหน่อย “คุณแม่เป็นคนไปซื้อค่ะ ตอนนี้คุณแม่จะเป็นคนดูแลทุกอย่าง ดูแลค่าใช้จ่ายอยู่แล้ว เอาสิ่งที่ใหม่หามาได้ไปบริหารอีกที แม่ก็จะหาซื้อพวกอสังหาเอาไว้

อย่างที่ดินที่สุขาภิบาลก็ซื้อจริง แต่แค่ประมาณหนึ่ง ไม่ได้เยอะอะไรมาก เหมือนเราซื้อเก็บไว้ ถือเป็นการออมเงินอีกทาง ยังไม่ถึงขั้นเป็นเศรษฐีที่ดิน ไม่เยอะอะไรจริงๆคนอื่นซื้อเยอะกว่าแต่ใหม่แค่เล็กๆน้อยๆ

เขาบอกว่าที่ดินย่านนั้นราคาแพง แต่เอาจริงๆ มันก็มีทั้งถูกและแพง แล้วแต่ว่าเราจะหายังไง ชอบตรงไหน มีโอกาสก็ซื้อเก็บๆ ไว้ก่อน อนาคตจะเอาไปทำอะไรค่อยว่ากันอีกทีค่ะ”

ต้องพูดว่านางเอกอย่างสาว “ใหม่ ดาวิกา” สวยและรวยมากจริงๆ นอกจากงานละครจะรุ่ง งานหนังก็ทำรายได้ดีแล้ว คุณแม่ของสาวใหม่ ยังให้ของขวัญชิ้นโตด้วยการถอยรถปอร์เช่ เคย์แมน สีขาว

เป็นของขวัญรับวันคริสต์มาส บอกเลยว่าปอร์เช่คันนี้ ราคาไม่ต่ำกว่า 9 ล้าน ซึ่ง “ใหม่ ดาวิกา” ก็ไม่พลาดอวดภาพรถยนต์ปอร์เช่ เคย์แมน ที่ศูนย์รถจัดส่งให้ถึงหน้าประตูบ้าน ให้แฟนคลับได้ดู

พร้อมเขียนขอบคุณคุณแม่ด้วยข้อความน่ารักๆ ว่า “กราบขอบพระคุณคุณแม่หมวย งาม ๆ หลาย ๆ ที” สวยมากๆ รวยมากๆ รวยเละไปนานหลายปีแล้ว ใหม่ ดาวิกา งานรุ่งโรจน์และกำลังปลูกต้นรักงดงามหวาน

กับพระเอกหล่อ เต๋อ ฉันทวิชช์ แหล่งโกยเงินล้านของดาราดังจริง ก็คือได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ ใหม่ ดาวิกา กวาดมาได้เยอะจริงๆ รวมเงินที่โกยมาได้หลายปีติดต่อกัน ก็โกยทะลุหลักร้อยล้านไปนานแล้วนะ

เรียกว่ายิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 ติดต่อกัน 10 งวด ดวงงานก็รุ่ง ดวงรักก็แฮปปี้เว่อร์ ช่างเป็นช่วงชีวิตสุขทะลักของ ใหม่ ดาวิกา จริงๆ นะเนี่ย. “อั้ม พัชราภา” มีสะเทือน “ใหม่ ดาวิกา” ฮอตเกินยอดผู้ติดตามนำไปแล้ว

มาแรงอย่างต่อเนื่องไม่มีตกจริงๆ สำหรับนางเอกพันล้าน อย่าง “ใหม่ ดาวิกา” ที่เดินหน้าความฮอตแบบไม่หยุด แถมตอนนี้ด้มีคนสังเกตเห็นว่ายอดฟอลโลว์ในอินสตาแกรมของเธอนั้นขึ้นแท่นอันดับ 1 ของดารานักแสดงในเมืองไทยไปแล้ว

เรียกว่าตอนนี้แซงหน้ารุ่นพี่อย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย โดยสาวใหม่มีผู้ติดตามทั้งหมด 13 ล้านคน ส่วนทาง “อั้ม” มีผู้ติดตามอยู่ที่ 12.7 ล้านคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *