ปัจจุบัน ‘สาวมาด เมกะแดนซ์’ เจอมsสุมครั้งใหญ่

news

สามีทิ้งไปแต่งแม่ม่ายเศรษฐี
ปัจจุบัน ‘สาวมาด เมกะแดนซ์’ เจอมรสุมครั้งใหญ่ บ้านกำลังจะถูกยึด
หลังมีภาพ กรุง สุขสันต์ อดีตสามีของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สาวมาด เมกะแดนซ์ หรือชื่อจริง น.ส.สุรดา ชมวงค์ อายุ 42 ปี เจ้าของเพลงดังอย่าง ดาวมหาลัย และ สาวลาดพร้าว

เข้าพิธีแต่งงานกับแม่ม่ายลูกติด เจ๊ดา-ปิญดา เรืองแจ่ม นายทุนสร้างหนัง ปึก มหัศจรรย์วันแห่งศรัทธา เมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา ที่ จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของฝ่ายชาย

 

ติดต่อไปยัง ‘สาวมาด’ เพื่อสอบถามถึงเรื่องนี้ โดยนักร้องสาวเปิดใจด้วยน้ำเสียงแจ่มใสว่า “ไม่ทราบเรื่องมาก่อนจริงๆ วันนี้มีนักข่าวโทร.มาสอบถามเยอะมาก จนเริ่มตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น

อย่างในเฟซบุ๊กส่วนตัวก็มีคนเข้ามาถามตั้งแต่ช่วงเดือนธ.ค.ปีที่แล้ว ว่าเห็นรูปมั้ยที่เขาแต่งงาน เราก็บอกว่าไม่รู้เรื่อง เพราะเขาบล็อกเฟซบุ๊ก ส่วนตัวก็ไม่ได้สอบถามเขาว่าอะไร ยังไง

เพราะเลิกราตัดขาดแยกบ้านกันอยู่แล้ว ไม่ได้เกี่ยวข้องกัน แล้วแต่เขาจะไปทำอะไรก็เรื่องของเขา ในเมื่อเลิกกันแล้ว เขาจะไปแต่งกับใครก็ได้ ไม่มีใครว่าอะไร

คนที่อดีตสามีของเราแต่งงานด้วยคือคนที่เคยเป็นนายทุนสร้างหนังให้ ตอนนั้นไม่ระแคะระคายอะไรเลย เรื่องของเรากับเขามันจบไปแล้ว

อีกอย่างเราสองคนแค่แต่งงานกันถูกต้องตามพิธีการ แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน เพราะยังไม่มั่นใจอะไรหลายๆ อย่าง รวมเวลาที่อยู่กันเป็นสามีภรรยาก็ประมาณเกือบ 3 ปี

สาวมาด เมกะแดนซ์ ที่ชีวิตพลิกผันจากนักร้องชื่อดังกลายเป็นคนพิnาs แถมอดีตสามีทิ้งและสร้างxนี้ไว้หลายแสน

ส่วนบ้านที่ซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง กำลังจะถูกยึดเพราะอดีตสามีเอาไปจำนอง โดย สาวมาด เล่าชีวิตของตัวเองว่า ตอนนี้ยังทำอะไรไม่ได้

ยังช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ตอนนี้พี่สาวและน้องแตงซึ่งเป็นเพื่อนพี่สาวมาดูแลเพราะความสงสาร ซึ่งตนป่วยแบบนี้มา 7 ปี

บุ๋ม ปนัดดา ถามต่อว่าพยายามติดต่อสามีเก่ามั้ย สาวมาด บอกว่า เคยถามแล้วว่าทำไมไม่รับผิดชอบ

เขาบอกว่าจะเอาเงินที่ไหนมารับผิดชอบได้ล่ะ เขาไม่ได้ทำงาน ไม่ได้มีเงินมาช่วยได้ เขาก็บอกไม่มีเงินก็ขนของกลับไปบ้านสิ

ตนก็เลยไม่โทรคุยเลย ไม่มีประโยชน์ที่จะคุย ก็เลยไลฟ์สดขอเงินบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธาเพราะมันเต็มที่แล้ว ตนไม่รู้จะทำมาหากินอะไรที่จะได้เงินเยอะขนาดนั้น

หลังจากที่อัดคลิปไปก็มีแฟนเพลงช่วยโอนเงินมาคนละ 100-200 บ ตอนนี้ได้ยอดประมาณ 1 หมื่นบาท ถามว่าถ้าเขายึดบ้านจริงๆ จะไปอยู่ไหน ยังคิดไม่ออก ยังไม่รู้เลย

ไม่รู้จะไปที่ไหน ก่อนจะร้องอย่างหนัก ส่วนบ้านเก่าอยู่ที่ จ.หนองบัวลำภู แต่ตนก็ไม่อยากไปเป็นภาระเพราะเขาก็ลำบาก ซึ่งตนเคยคิดน้อยใจ แต่ก็เอาธรรมะมาช่วยใจว่าเราเคยเป็นxนี้เขารึเปล่า ทำไมเราถึงเจอแบบนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *