‘ส้มเช้ง’ เปิดความสัมพันธ์ ‘โหน่ง’

news

‘ส้มเช้ง’ เปิดความสัมพันธ์ ‘โหน่ง’
ถ้าพูดถึงคณะตลกชื่อดังของเมืองไทยคงไม่พ้นแก๊งสามช่าอย่างแน่นอน ที่ประกอบไปด้วยหม่ำเท่งโหน่งและส้มเช้ง ซึ่งหลายคนที่เป็นแฟนคลับตัวยง

ว่าจะติดตามมาจากรายการชิงร้อยฯเป็นส่วนใหญ่ ด้านส้มเช้ง ถ้าถามว่าเข้าวงการได้อย่างไร ส้มเช้ง เผยคนคิดว่าพี่ชายเป็นเท่ง เถิดเทิง พี่ชายคงเอาไปฝาก

เวิร์คพอยท์ ไม่ใช่ แต่ต้องขอบคุณด้วยความที่เขาเป็นพี่ชายเรา รายการอยากได้ลิเกไปโชว์ เราเลยได้ไปโชว์ในรายการ เหมือนโชคเข้าข้าง เข้าตากรรมการ

คุณปัญญา หลายคนที่ทำรายการตรงนั้นก็ชอบ เลยได้เข้ามาเล่นตั้งแต่นั้น ติดต่อผ่าน ผจก.พี่หม่ำมา จนไปเล่นในรายการครึ่งปี ไม่มีใครรู้ว่าเป็นน้องพี่เท่ง

มาโป๊ะแตก มีแซวเรื่องให้เราไปเซ็นสัญญา เดี๋ยวจะไปอยู่ที่อื่น พี่เท่ง บอกว่า ไม่ต้องรีบหรอก มันไม่ไปไหนหรอกมันเป็นน้องผม ผมให้มันมาก็ต้องมา

ถามว่าเคยฝันไว้อยากได้รถอะไร ส้มเช้ง เผยความใฝ่ฝัน คิดว่าคนในวงการจากต่างจังหวัดน่าจะคิดเหมือนกัน ถามหลายคนแล้ว ฝันอยากได้รถ พอได้แล้ว

ก็อยากเปลี่ยนยี่ห้อ แต่จริงๆอยากได้รถบัส เพราะครอบครัวใหญ่ ไปไหนทีต้องใช้รถบัส เมื่อถามว่าเป็นอะไรกับโหน่ง (โหน่งชะชะช่า) ส้มเช้ง ตอบเลยว่า

เป็นคำถามที่ไม่แปลก แต่ที่เคยได้ฟังเสียงคนพูดกันเข้ามา ว่าเราเข้าวงการได้ยังไง มีคนบอกเพราะเป็นภรรยาเท่ง มึงไปดูนามสกุลเหมือนกัน ตอนแรกๆ จะมี

แต่ตอนนี้เป็นอะไรกับโหน่ง ไม่ได้เป็นอะไรกันเลย แต่กับโหน่งมันเกินคำว่าพี่น้อง เกินคำว่าเพื่อน พี่น้อง กอดหอมกับโหน่ง ไม่มีความรู้สึกอะไรเลย คนบอก

เล่นอะไรใกล้ชิดกันขนาดนี้ จริงๆสนิทกับโหน่งตั้งแต่ก่อนเข้าวงการอยู่แล้ว ย้อนไปมีเรื่องเม้าธ์ โหน่งเคยไปจีบน้องสาวคนเล็กส้ม ขอเผา เมื่อก่อนโหน่งเต้น

คาบาเร่ต์ ไปเจอน้องสาวส้มร้องเพลงสวนอาหาร จะไปจีบน้องเรา เข้าวงการก็ยังแซวเล่น ทั้งโหน่ง ทั้งนุ้ย แต่จะสนิทโหน่งมากกว่า สนิทตั้งแต่นั้นมา ยังบอก

เกือบเป็นน้องเขยแล้ว ส่วนกับภรรยาโหน่งไม่มีปัญหาเลย ยังปรึกษาหารือกันด้วยเวลามันสองคนงอนกัน คำว่า นก (ภรรยาโหน่ง) จะมาหึงหวง ไม่มีหรอก ถามว่า

ไม่ชอบอะไรในการทำงาน ส้มเช้ง เผยว่า ในวงการดีหมดแต่มีคนกลุ่มหนึ่งที่ชอบอิจฉา คุยกับเราดีมาก มารู้ทีหลังมันไม่มีความจริงใจ ไม่ชอบแบบนี้ เชื่อว่าเรื่อง

อิจฉาตาร้อนมีทุกอาชีพ เราคนบ้านนอกเราชอบคนจริงใจ วันนี้ประสบความสำเร็จหรือยัง เราเกิดมาเห็นพ่อแม่ครอบครัว ลำบากยากจน แต่เรามีความสุขทุกขั้นตอน

ชีวิต เพราะเราไม่ไปเปรียบเทียบกับใคร ตอนนี้อย่าเรียกว่า รวย แต่อยู่ได้แบบไม่ลำบากแล้ว เราเข้าเวิร์คพอยท์ ยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่1 มันคือแจ็กพอตของชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *