‘ฐิสา’ คอยดูแล ‘มิกค์ ทองระย้า’

news

ขอดูแลแบบเงียบๆ หลังพระเอกรับว่าโสด เปิดภาพ ‘ฐิสา’ ทำอาหาร คอยส่งให้คนดูแล ‘มิกค์ ทองระย้า’
เป็นพระเอกเบอร์ต้นๆ ของทางช่อง 7 เลยทีเดียว สำหรับ มิกค์ ทองระย้า หนุ่มที่ไม่ได้มีแค่วความหล่อเพียงอย่างเดียว แต่เขายังมีความสามารถและความตั้งใจในทุกๆสิ่งที่เขาวางแผน

เพื่อทำให้งานที่ชิ้นที่เขาได้รับมอบหมายนั้นออกมาดีและทำให้แฟนๆ ประทับใจเราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ มิกค์ ทองระย้า หนุ่มลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง

คนนี้ให้รู้จักเขามากขึ้นกันซักหน่อยมิกค์ ทองระย้า เป็นลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก โดยคุณพ่อเป็นชาวเดนมาร์ก ส่วนคุณแม่เป็นคนไทย เขาเข้าวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมเวทีประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่

จากเวที Dream Star Search 2008 คว้ารางวัลชนะเลิศ และหลังจากนั้นเขาก็เข้าประกวดโครงการค้นหานักแสดงนำของช่อง 7 จนได้รับรางวัลชนะเลิศ และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 7

ก่อนที่จะมีผลงานออกมามากมายจนเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงแถวหน้าของช่องเลยก็ว่าได้ สำหรับ วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร มีชื่อเล่นว่า ฐิ/ฐิสา เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทยเชื้อสายจีน ส่วนทางด้านการศึกษา

สาวฐิสาเรียนจบระดับชั้นอนุบาลจากโรงเรียนชูธรรมานุสรณ์ ระดับประถมศึกษาและชั้นมัธยทศึกษาจบจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา และในระดับปริญญาตรีเธอสำเร็จการศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ

สาขาบัญชี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เรียนอยู่ในระดับชั้นมัธยม โดยมีโอกาสได้ถ่ายงานโฆษณาหลายชิ้นและเล่นมิวสิควิดีโอ ในเวลาต่อมาในปี พ.ศ. 2553 เธอได้มีโอกาส

ลางงานละครเป็นครั้งแรก โดยได้รับการผลักดันจากผู้จัดการดาราชื่อดังอย่าง เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร สำหรับละครเรื่องแรกของเป็นละครเชื่อมความสัมพันธ์ไทย-เกาหลี คือเรื่อง “ใต้ฟ้า ตะวันเดียว” ประกบคู่กับ มาริโอ้ เมาเร่อ

สำหรับคู่พระนางร่วมช่อง “มิกค์ ทองระย้า- ฐิสา วริฏฐิสา” และยิ่งพักหลังในไอจีของหนุ่มมิกค์ ก็ขยันอัปรูปและคลิปที่มีสาวฐิสาอยู่ด้วยตลอด จนถูกแซวว่า ฐิษา ได้ยึดไอจีของหนุ่มมิกค์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งคู่ถูกจับจ้องถึงความสนิทที่อาจมากเกินกว่าเพื่อนร่วมงาน โดยเริ่มจากภาพการร่วมทำบุญด้วยกันเป็นต้นมา และพักหลัง ทั้งภาพและคลิปที่หนุ่ม “มิกค์” ผ่านโซเชียลของตนเองทั้ง อินสตาแกรม และ

ต่างก็มีภาพของสาว “ฐิสา” รวมอยู่ด้วยตลอดๆ แต่ที่ฮือฮาที่สุด เห็นจะเป็นคลิปที่ “มิกค์” โพสต์ผ่านอินสตาแกรมล่าสุด ซึ่งมิกค์ได้โพสต์คลิปแซว พร้อมทั้งยังแท็กไปยังสาว “ฐิสา” ว่า “เรื่องโพสท่า…คุณสู้ผมไม่ได้หรอกคุณฐิ

ทั้งคู่ก็มีการคอมเมนต์ตอบโต้กันผ่านอินสตาแกรมอยู่ตลอดๆ และหลังจากนั้นก็มีพระเอกร่วมช่องอย่างหนุ่ม “บอส ชนกันต์” เข้ามาคอมเมนต์ว่า “หวานนะครับบบ” และหลังจากนั้นแฟนคลับก็แห่คอมเมนต์เชียร์ให้คบหากัน

เป็นจำนวนมาก อาทิ จะน่ารักไปไหนคร้า…เกินต้านมาก…แต่มาอีกได้นะคะน่ารักอ่ะเป็นแฟนกันเถอะ , ฐิสา ซื้อ ig มิกค์ ไปแล้วเหรอ 55555 , เพื่อนซี้คู่นี้ จะเป็นแฟนกันก็ได้นะไม่ว่า , คู่กันเลยจริงๆได้มั้ย

เพราะล่าสุด พระเอก มิกค์ ทองระย้า ติดโควิด-19 และทางต้นสังกัดอย่าง ช่อง7สีแจ้งว่า ต้องพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ทำให้คนใกล้ชิดสุดๆอย่าง ผู้จัดการส่วนตัว แม้ยังตรวจไม่พบเชื้อแต่ก็ต้องกักตัวเฝ้าระวังอาการ

ซึ่งล่าสุดมีภาพมิตรภาพดีๆของมิกค์ฐิสาออกมาอีกครั้ง เมื่อนางเอกคู่จิ้น สาวฐิสา วริฏฐิสา ซึ่งอยู่หมู่บ้านเดียวกันกับหนุ่มมิกค์รับหน้าที่ดูแลผู้จัดกานส่วนตัวแทนหนุ่มมิกค์ โดยนำกับข้าวไปส่งให้ถึงหน้าบ้านน่ารักมากๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *