ล่าสุด ‘แชมเปญ เอ็กซ์’ หลังหายไป 15 ปี

news

ล่าสุด ‘แชมเปญ เอ็กซ์’ หลังหายไป 15 ปี
แชมเปญ เอ็กซ์ อดีตนางแบบตัวแม่ และนักแสดงชื่อดังที่หันหลังให้วงการนาน 15 ปี ที่ตอนนี้ผันชีวิตไปเป็นชาวสวนเต็มตัวบนพื้นที่ 200 ไร่ เจ้าออกมาเปิดใจในรายการดัง ถึงชีวิตปัจจุบัน

พร้อมเปิดชีวิตรักกับสามีนักบินมหาเศรษฐี หายจากวงการบันเทิงไปกี่ปีแล้ว? “ประมาณ 15 ปี แต่ระหว่าง 15 ปีก็มีงานละคร อีเวนต์บ้าง” ทำไมถึงหายไปเป็นชาวสวน? “เริ่มแรกคุณแม่ของสามีเขายกที่ดินให้

ตอนเขายกที่ดินให้ก็ตกใจนะ ทั้งหมด 120 ไร่ แล้วพี่เป็นนางแบบมาอยู่ป่า ตอนแรกก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร แฟนพี่ก็มาคิดว่างั้นจะเอามาทำอะไรดี แล้วมานั่งคิดว่าผู้ใหญ่เขายกมรดกให้เผื่อวันใดวันหนึ่ง

ไม่มีที่ไปอย่างน้อยก็มีที่ทำกิน ถ้าเราปล่อยจำหน่ายไปคุณค่าความเป็นคนไม่มีแล้ว พอดีคุณลุงพี่เค้าบอกว่าเขาเพาะยางขึ้นทุกวันเลย เพาะ 15 วันจำหน่ายได้เกือบล.เลย เราก็เลยไปเรียนกับคุณลุง

ตอนแรกเราคิดว่าเราจะจ้างใครเพาะก็ดีแต่ไม่มีเลย เลยปรึกษาคุณลุงเค้าบอกให้เพาะเอง” กับสามีอายุห่างกันเยอะ ไม่เป็นอุปสรรคในความรักบ้างไหม ? “ห่างกัน 16 ปีค่ะ ไม่เป็นปัญหาเลย

เหมือนพี่เขาได้ภรรยาอายุน้อยกว่าเนี้ยเขาก็ต้องทำใจแหละเนอะ อย่างพี่เขาก็เป็นทั้งพ่อ ทั้งเพื่อน เป็นทั้งสามีทั้ง เพื่อนเล่น คือเป็นทุกอย่าง ตอนนี้ก็ยังรักกันเหมือนเดิม เล่นกันเหมือนเดิมกุ๊กกิ๊ก”

มีเคล็ดลับอะไรไหม ที่ทำให้อยู่กันยาวนาน 20 ปี ? “เคล็ดลับไม่มีนะ เอาจริงทุกคู่มันก็มีเรื่องของการมีปากมีเสียงกันบ้าง เดี๋ยวนี้เบาลงแล้ว งอนกัน 5 นาที 10 นาที ก็หายแล้ว ถ้าไม่อย่างนั้น

มันก็ไม่มีรสชาติ บ้างทีพี่ไม่บ่นนะ สามีก็จะบอกว่าทำไมวันนี้ไม่ว่าพี่เลย ก็เลยพูดกับเพื่อนกันว่าคู่เราเหมือนสามีภรรยาแปลกๆ (หัวเราะ)” เคยเสียดายชีวิตนางแบบมั้ย? “ไม่เคย ทุกวันนี้ก็คิดถึง

คิดถึงงาน คิดถึงบุคคลที่เคยร่วมงานกัน ทุกวันนี้โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว เราก็อย่าไปยึดติดกับอะไร ควรจะปล่อยวาง อย่าสร้างกรอบตัวเองให้มาก” เกษตรกรทำไร่ ทำสวน ทำนา รวยยากจริงมั้ย?

“ทำไมต้องอยากรวย พออยู่พอกิน อยู่แบบพอเพียง อย่างพี่ในน้ำพี่ก็มีปลา พี่ก็เพาะของพี่เอง ถึงเม็ดจะไม่สวย แต่พี่ก็กินของพี่อย่างปลอดภัย เหลือมากก็จำหน่าย” ตอนนี้ให้เลือกกลับมาอยู่

ในเมืองใช้ชีวิตเหมือนเดิมมีชื่อเสียงกับการเป็นเกษตรกร? “ถ้ามีงานในเมืองพี่ก็ทำ แต่ถ้ากลับมาอยู่แบบเดิมไม่น่าเป็นไปได้ แต่ถ้ามาทำงานแล้วก็กลับไปที่ของเราได้” แล้วที่มีข่าวว่าแต่งงาน

กับมหาเศรษฐี? “ไม่มี ก็พี่แวนเนี่ยแหละ ก็เป็นคนปกติ ไม่รวยหรอก จะรวยได้ยังไง ก็ขุดดินอยู่ด้วยกัน” มีคนเม้าท์ว่าพี่มีวันนี้ได้เพราะเกาะสามีรวย? “พี่ไม่รู้สึกอะไรเลยนะ การที่คนบอกว่า

เกาะสามี มันก็เป็นสิ่งที่ถูกต้อง เราเป็นภรรยาก็ต้องเลี้ยงเราไม่เห็นต้องซีเรียสอะไรเลย ใครจะพูดอะไรก็เป็นสิทธิ์ของเขา” สามีตอนนี้คบกันมา 20 ปีแล้ว? “เกือบ 20 ปี อาชีพเค้าคือนักบิ บินส่วนตัว”

ไม่มีทายาทแล้วที่ 200 ไร่ล่ะ จะทำยังไง? “ถ้าทำไม่ไหวจริงๆ ก็อาจจะแบ่งคนขยันที่ไม่มีทำกิน เพราะเราจากไปไปก็เอาไปไม่ได้” หากใครที่ติดตามอินสตาแกรมของคุณแชมเปญ เอ็กซ์ก็จะ

พบว่าชีวิตของคุณแชมเปญเรียบง่ายสุดๆไปเลยค่ะ ทำสวนทำไร่ บ้างก็ยืนทอดไก่ บ้างก็ตำส้มตำ เรียกได้ว่าใช้ชีวิตอย่างมีความสุดท่ามกลางท้องทุ่งที่ตนเองลงมือทำด้วยตัวเองค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *