บ้าน ‘แพทริเซีย’ ตอบ อายุแค่นี้ทำไมแต่งงานเร็ว

news

ชาวเน็ตเเขวะ! แต่งงานเร็วไปไหม
เปิดบ้านหลังโต ‘แพทริเซีย’ อลังการ ไม่แพ้หวานใจดีกรีหมื่นล้าน
บ้าน แพทริเซีย กู๊ด นางเอกหน้าหวาน รวมความสวย เพอร์เฟค ตกแต่งเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว แถมยังดูอบอุ่นบอกเลยว่าน่าอยู่มาก ๆ

โมเมนต์ในวันที่ถูกขอแต่งงานเป็นอย่างไร? “เซอร์ไพรส์จริงๆ ไม่ได้แพลน เขาอยากเซอร์ไพรส์ ก็แฮปปี้มากค่ะ ไม่ได้คิดว่ามันจะเกิดขึ้นเร็ว

ขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะ (มีสัญญๅณมาก่อนไหม?) ไม่มีเลย ทริปนี้นางบินตามไปเพื่อเซอร์ไพรส์โดยเฉพาะเลย” จำได้ไหมว่าตอนนั้นเขาพูดว่าอะไร?

“เขาอึ้งค่ะ คือตอนนั้นหนูให้เขาถ่ายรูป เราไปเดินสวนกัน เขาก็ถ่ายไป เราก็ถามพี่โน้ตถ่ายคู่กันไหม ตั้งกล้องถ่ายกัน ถ่ายไป 2 – 3 แชะ

นางก็คงกดอั๑วิ๑ีโอ หนูก็กำลังจัดอะไรอยู่ หันมาอีกทีเขาก็คุกเข่าตอนนั้นก็สตั๊นค่ะ พี่เขาก็พูดอะไรไม่ออก นานอยู่นะ จนหนูถามว่ามีอะไรจะพูดเหรอ

เขาก็เลยพูดว่าแต่งงานกันนะ เบาๆ เสียงเล็กๆ” ตอนที่เขาพูดว่าแต่งงานกันนะ เรารู้สึกอย่างไรบ้าง? “มันยังอึ้งอยู่ รู้ตัวอีกทีน้ำตาไหล มันตัวชๅ

อะไรประมาณนั้นนะคะ เรียกว่าเซอร์ไพรส์จริงๆ เลย ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่งตัวแบบใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืด คือไปเดินสวน ตลกมาก

เรียกว่าธรรมชาติสุดๆ ค่ะ” เหมือนเขาอยากที่จะแต่งงานมานานแล้ว? “คุยกับเขา เขารู้สึกว่าถ้าไม่ได้ขอปีนี้อีก 2-3 ปีเราก็ยังคบกันอยู่ เขาแฮปปี้แล้ว

ทุกอย่างลงตัว เขาก็อยากแต่งและเขาเองก็พร้อม (มีฤกษ์หรือยัง?) ยังเลยค่ะ ตอนนี้หนูก็อั๑ถ่ายละคร พี่โน้ตก็อั๑เรื่องของงานกลายเป็นว่าสิ่งที่

เราเพิ่งได้ทำคือดูเรื่องของสถานที่ ส่วนเรื่องวันและอะไรต่างๆ ยังไม่ลงตัวค่ะ” ตัวเราพร้อมไหม เพราะปีนี้งานเราก็เข้ามาเยอะ? “ปีนี้ทุกอย่างเข้ามาเบีย๑ๆกันเลย

รู้สึกว่าจังหวะก็ดีนะคะ งานก็เข้า ความรักก็โอเค ถือว่าโชคดีแล้วกันค่ะ หวังว่าเราจะจัดสรรเวลาทุกอย่างให้มันไม่กระทuกันได้ (สิ้นปีนี้แต่งทันไหม?)

อู้ย คุณพี่ไม่มีทางทันค่ะ ยังไม่มีวันเลย ปีหน้าแน่ๆ ไม่รู้ว่าสิ้นปีหรืออะไร” ตอนนี้ความรู้สึกเปลี่ยนไปไหมจากเมื่อก่อนเป็นแฟน แต่ตอนนี้เป็นว่าที่เจ้าสาว?

“ยังนะ อาจจะเป็นเพราะว่าเรายังไม่ได้เริ่มเตรียมตัว แต่ว่าถ้าเป็นวันจริงอาจจะมีน้ำตาคลออีกรอบ (คบกันมาหลายปี เราเห็นโน้ตมีความน่ารักอย่างไรบ้าง?)

หนูประทับใจโดยรวมตัวเขาครอบครัวเขาก็ต้อนรับเรา รักเราเหมือนลูกคนนึง แล้วพี่เขาก็เสมอต้นเสมอปลาย ตั้งแต่วันแรกที่เขาไนซ์กับเราอย่างไร

วันนี้เขาก็ยังดูแลเราได้ เขาเป็นผู้ใหญ่แล้วไม่จุกจิก มันเลยทำให้หนูโตขึ้นพอสมควร” เรียกว่าปีหน้าแต่ง? “หวังว่านะคะก็ไม่อยากปล่อยไปหลายปี

ถ้าเป็นไปได้ปีหน้าก็อยากแต่ง (อยากเป็นคุณแม่ยังสาว?) อยากค่ะ หนูอยากมีลูกก่อน 30 ปีนี้หนูกำลังจะอายุ 25 แล้วยังมีเวลาอีก”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *