เคลื่อนไหวแล้ว ‘ปราง กัญญ์ณรัณ’ หลังมีกระแสข่าวลือ

news

ช็อกหนัก! เพจดังทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่ให้คนสงสัย
ล่าสุด ‘ปราง กัญญ์ณรัณ’ เคลื่อนไหวแล้ว หลังมีกระแสข่าวอันฟอลโล่ ‘โต้ง ทูพี’
หลังจากปิดฉากคู่รักมาราธอน ไปเรียบร้อยแล้ว แต่กำลังจะเริ่มต้นคู่ชีวิต สำหรับ “ปราง กัญญ์ณรัณ” กับแฟนหนุ่ม “โต้ง ทูพี” เช้าวันที่ 27 พ.ย.64

ตามเวลาบ้านเรา ฝ่ายหญิงได้เผยโมเม้นต์หวาน ขณะที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงาน ในอินสตาแกรม งานนี้เพื่อนในวงการบันเทิง และแฟน ๆ ต่างเข้ามา

แสดงความยินดีกันเพียบ โดย “ปราง กัญญ์ณรัณ” ได้เปิดเผยภาพแห่งความประทับใจ พร้อมข้อความสั้น ๆ ภาษาอังกฤษว่า “And i said YES 🐰💍

23.11.2021″ ซึ่งแสดงให้เห็นว่า เรื่องราวการขอแต่งงานนั้นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา ก่อนที่ทั้งงคู่จะลงภาพหวาน บอกข่าวดีแฟนๆ

ในอินสตาแกรมให้ทราบส่งท้าเดือน ด้านหนุ่ม”โต้ง ทูพี”นั้นได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า “And she said YES!!!! its been a long time

now its time to celebrate!! I love you 🙂 @ladiiprang 23/11/2021″ ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาแสดงความยินดี

พร้อมกับว่าที่เจ้าสาวปราง ด้วยเช่นกันและต่อมา หลังเพจดังสายเผือกอย่าง เจ้มอย 108 ออกมาทิ้งบอมบ์ว่า นางเอกหน้าเฉี่ยว กับหนุ่มมาดเท่ เค้ายังรักกันดีป่ะวะ

เพราะมีแต่ลูกเพจมาบอกว่า.. ได้กลิ่นตุๆ ทั้งคู่ไม่หวีดเหมือนก่อน ไม่กดไลก์เหมือนเดิม ไม่ลงรูปคู่ ซึ่งหลายคนได้พุ่งเป้าไปที่คู่รักที่เพิ่งจะขอกันแต่งงานไป

อย่างคู่ของ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล และแร็พเปอร์ดัง โต้ง ทูพี หรือ โต้ง พิทวัส พฤกษกิจ แถมหย่อนหลักฐานว่าสาวปรางได้อันฟอลโล่ฝ่ายชาย

เรียบร้อยแล้ว แต่ผ่านไปไม่นาน ก็กลับมากดฟอลโล่กันอีกครั้ง ซึ่งไม่รู้ว่ามือลั่นแค่งอน หรือจะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า แต่แฟนๆที่เชียร์และเป็นกำลังใจให้คู่นี้

มาตลอดก็ต่างใจหาย และขออย่าให้เลิกกันอีกคู่เลย “ปราง กัญญ์ณรัณ” เคลื่อนไหวล่าสุดผ่านอินสตาแกรม หลังโดนจับตามองความสัมพันธ์กับหวานใจ

“โต้ง ทูพี” เรียกว่าโดนจับตาหนักมากขึ้นมาทันที สำหรับคู่ของนางเอกสาวหน้าเฉี่ยว ปราง กัญญ์ณรัณ และ โต้ง ทูพี หลังเพจดังออกมาตั้งข้อสังเกตว่า

ปราง และ โต้ง อันฟอลโล่กัน ก่อนจะกลับมาอันฟอลโล่กันเหมือนเดิม ทำให้ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยกันต่างๆ นานา และขอแค่ให้เป็นการแค่มือลั่นเท่านั้น

ล่าสุดท่ามกลางกระแสร้อนแรง ปราง ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม เป็นการโพสต์ภาพสุดสดใสตามสไตล์เลดี้ปรางที่ใครเห็นก็อดยิ้มตามไม่ได้ ทำให้แฟนๆ

พากันเข้าไปกดไลก์รัวๆ พร้อมกับแปะหัวใจในช่องคอมเมนต์ของปรางกันอย่างล้นหลาม ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของ โต้ง และ ปราง ยังไงก็ต้องรอฟังจากทั้งคู่เองจะดีกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *